วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก (UEFA Euro 2024 - Qualification) : โรมาเนีย - สวิตเซอร์แลนด์

เวลา 02.45 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ยูโร 2024 รอบคัดเลือก :โรมาเนีย - สวิตเซอร์แลนด์
 
 

ทรรศนะ
          เจอกับ "ผีดิบ" โรมาเนีย มองว่าไม่ง่ายจริงแหละ ยิ่งเป็นเกมในประเทศด้วย แต่ก็อย่าลืมว่าอีกฝั่งเป็น "แดนนาฬิกา" สวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งหากเทียบเกรดบอลกันแล้วยังห่างกับสวิตฯอยู่เยอะเลย แล้วรอบก่อนที่เจอกันคือสวิตฯไปเหลวเอาท้ายยก ทั้งที่เล่นเหนือกว่าเยอะแบบเยอะมาก รูปเกมโขยกยับ ออกนำก่อนถึง 2-0 เสียดายไปโดนไล่เสมอ 2 เม็ดรวดนาที 89 กับ 90+2 หลังจากเกมนั้นสวิตฯก็เป็นงี้มาตลอด ทั้งที่น่าจะเปลี่ยนจากผลเสมอเป็นชนะได้อีกเยอะ เชื่อว่ากุนซือสวิตฯน่าจะเห็นปัญหานี้และเน้นแก้ เพราะใจคอจะเอาทรงรั่วท้ายเกมไปเล่นยูโร 2024 ที่เยอรมนีจริงดิ!! ยังไงสวิตฯก็ดีกว่า ขอแค่ไม่ทำตัวน่าเบื่อซ้ำๆซากก็น่าชนะได้

สวิตเซอร์แลนด์ บุกเบียด
สกอร์ที่คาด สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ 2-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด