วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก (UEFA Euro 2024 - Qualification) : บัลแกเรีย - ฮังการี

เวลา 00.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ยูโร 2024 รอบคัดเลือก : บัลแกเรีย - ฮังการี
 
 

ทรรศนะ
          "แม็กย่าร์" ฮังการี โอกาสตกรอบมีไหม!! บอกเลยมีฮ่ะ!! แค่ในทางทฤษฎี เพราะปฎิบัติมองแล้วเป็นไปไม่ได้ ห่างอันดับ 3 อย่างมอนเตฯถึง 6 คะแนน นั่นหมายถึง 2 นัดคัดยูโรที่เหลือ ฮังการีต้องแพ้เรียบ และมอนเตเนโกรต้องชนะรวด บอกเลยฮังการีชิลจัด จึงไม่ขอเชียร์ฮังการีที่กระดิกเท้ารอเข้ารอบฮ่ะ!! ไปเชียร์ "โยเกิร์ต" บัลแกเรีย ที่จะประเดิมกุนซือใหม่ในประเทศต่อหน้าแฟนๆตัวเองดีกว่า แถมผลงานในรังก็ยังพอมีดีฮ่ะ!! 3 นัดเหย้า(ลีก) แพ้มอนเตฯแค่ 0-1 เสมอเซอร์เบีย 1-1 แบบเกือบชนะด้วยซ้ำ เสียดายดวงแตกช่วงทดเจ็บ 90+6 หรือแพ้ลิธัวเนีย 0-2 ก็เพราะเหลือ 10 คนตั้งแต่นาที 42 มองว่าบัลแกเรียตั้งสติดีๆมีลุ้น

บัลแกเรีย เน้นรัดกุม
สกอร์ที่คาด เสมอ 0-0 หรือ บัลแกเรีย แพ้แค่ 0-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด