วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล ยูโร 2024 รอบคัดเลือก (UEFA Euro 2024 - Qualification) : อาเซอไบจาน - สวีเดน

เวลา 00.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ยูโร 2024 รอบคัดเลือก : อาเซอไบจาน - สวีเดน
 
 

ทรรศนะ
          มองว่า "ไวกิ้ง" สวีเดน จะชนะในเกมนี้ครับ เข้าใจอยู่ว่าเจ้าตัวไม่มีลุ้นไปต่อละ แต้มกลุ่ม F ขาดเกินไป ห่างอันดับ 2 ไกลถึง 9 แต้ม ขณะที่เหลือเกมให้ลงแค่ 2 หน่วยกิต ประมวลผลยังไงก็ไม่มีวันได้เตะตั๋วรอบถัดไป ทว่าพี่แกก็อดลุ้นตั้งแต่เกมที่ผ่านมากับเบลเยี่ยมละ แต่พี่แกปล่อยจอยที่ไหนล่ะ!! ยันเสมอเบลเยี่ยมสุดตัวที่ 1-1 วันนี้เจอแค่ อาเซอร์ไบจาน ด้วยคืองานง่ายเลย ด้อยศักดิ์กว่า ผลงานในประเทศก็ไม่ได้ว่าดีไร ยันได้แค่เอสโตเนียดอกเดียวจาก 3 นัดเหย้า(คัดยูโร) ที่เหลือก็แพ้ตามสเต็ป ประเด็นคือเจอสวีเดนที่เป็นดั่งฝันร้ายเจ้าตัว รอบก่อนที่ชนกันสวีเดนยัดขาด 5-0 ค่ำนี้ไม่น่าพลาดฮ่ะ!!สวีเดน

สวีเดน กดพอดีคำ
สกอร์ที่คาด สวีเดน ชนะ 2-0

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด