วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล อังกฤษ พรีเมียร์ชิพ (English Premier League) : อาร์เซน่อล - เบิร์นลี่ย์

เวลา 22.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ อังกฤษ พรีเมียร์ชิพ : อาร์เซน่อล - เบิร์นลี่ย์
 
 

ทรรศนะ
          "เดอะ คลาเร็ตส์" เบิร์นลี่ย์ ขวบปีบูดก็ไม่เถียงหรอก แพ้หนักจนจะจมอยู่ท้ายแถวอยู่ละ ทว่าทริปนี้ก็น่าจะไม่โดนยัดเต็มแม๊กซ์ไหม!! เพราะนัดเยือนเหมือนจะมีลุ้นกว่าในบ้านตัวเอง ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 จาก 5 เกมเยือน(ลีก) แพ้บอร์นมัธ 1-2 แพ้นิวคาสเซิ่ล 0-2 (เสียจุดโทษ) แพ้เบรนท์ฟอร์ด 0-3 (โดนใบแดง) ที่สำคัญเจอ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ซึ่งในลีกก็เพิ่งแพ้นิวคาสเซิ่ลไ0-1 ย้อนไปก่อนหน้าตกรอบลีกคัพกับเวสต์แฮมด้วย 1-3 ที่สำคัญยิ่งยวดคือจับหมากลุ้นขึ้นเม็ด 3 กับเบิร์นลี่ย์ที่ถือว่าแสบสำหรับพี่ปืนใหฐ่ เจอกัน 5 หนหลัง เบิร์นลี่ย์ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้หนเดียว 0-1 นานแล้วล่ะ!!ที่ปืนใหญ่เล่นข่มเบิร์นลี่ย์ไม่ได้

เบิร์นลี่ย์ เน้นรัดกุม
สกอร์ที่คาด เบิร์นลี่ย์ แพ้แค่ 0-1 หรือ 0-2

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด