วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีค (UEFA Champions League) : รอแยล อันท์เวิร์พ - ปอร์โต้

เวลา 02.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีค : รอแยล อันท์เวิร์พ - ปอร์โต้
 
 

ทรรศนะ
          อันท์เวิร์พ ลุ้นไม่แพ้ได้ เกมในเบลเยี่ยม บวกกับ UCL ล่าสุดสู้ชักตาร์ โดเน็ตส์กได้ดี ออกนำก่อน 2-0 เสียดายที่เจออุบติเหตุฟุตบอลเยอะเกิน ทั้งนายประตูที่ทำเฟอะฟะถึง 2 ลูก รวมถึงลูกยิงแฉลบอีก 1 ลูก สุดท้ายแพ้ถาก 2-3 วันนี้ต้องตั้งสติกันใหม่ แล้วอันท์เวิร์พโดนบังคับทำแต้มแล้ว โดยกลุ่ม H บาร์เซโลน่าคงได้ยืนหนึ่ง เหลือ 2 ตำแหน่งให้แย่งกัน ซึ่งอันท์เวิร์พต้องเริ่มลงมือ โดยเฉพาะกับ ปอร์โต้ ที่เป็นหนึ่งในนั้น โชคดีที่ปอร์โต้เองไม่ได้ว่าแสบซ่าอะไรนักกับบทเยือน เพิ่งบุกพ่ายให้เบนฟิก้าในลีกมาหมาดๆเลย หรือประวัติเยือนใน UCL เก่าๆก็มีทั้งดีและไม่ดี อันท์เวิร์พแค่กัดไม่ปล่อย คิดว่ามีแต้มไม่ยาก

อันท์เวิร์พ สู้ไม่ถอย
สกอร์ที่คาด เสมอ 1-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด