วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ อีลิทซีเรียน (Norway Eliteserien) : สตรอมก็อดเซ็ท - ซานเดฟยอร์ด

เวลา 00.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ นอร์เวย์ อีลิทซีเรียน : สตรอมก็อดเซ็ท - ซานเดฟยอร์ด
 
 

ทรรศนะ
          ซานเดฟยอร์ด เอาไม่อยู่เหมือนเดิม หลังบ้านโคตรรั่วแบบนี้ แนวรุกยิงชดเชยยังไงไหว!! ก็เลยแพ้ 5 จาก 7 เกมลีกแบบไม่ชนะใคร ไม่มีคลีนชีทและมีเกมเดียวที่เสีย 1 ประตู นอกนั้นนายประตูต้องลงไปนับ 2 และ 3 ทั้งนั้น ขณะที่ สตรอมก็อดเซ็ต ยังอยู่ในเส้นทางโจร ฟอร์มพร้อมปล้นแต้มจากทุกผู้ทุกนาม ไม่แพ้ใคร 4 นัดลีก ชนะ 2 เสมอ 2 เสมอบรานน์ที่เป็นรองจ่าฝูง 0-0 ก็ถือว่าสอบผ่านแหละ อีกนัดเสมอออด เกรนแลนด์ 1-1 จริงๆต้องบอกว่าเสียดาย เพราะสตรอมก็อดเซ็ตโคตรลุย แต่ไม่คมกันเองไง!! ดังนั้นขอรูปเกมแบบเดิมแต่เน้นคมเข้มอีกนิด ยิ่งคู่แข่งแบบซานเดฟยอร์ดที่ขึ้นชื่อว่าเจาะง่ายดาย คงไม่คณนามือเจ้าบ้านเป็นแน่

สตรอมก็อดเซ็ท ปล่อยหมัดเด็ด
สกอร์ที่คาด สตรอมก็อดเซ็ท ชนะ 2-1 หรือ 3-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด