วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล ยูโร 2020 (Europe - European Championship 2020) : ยูเครน - อังกฤษ

เวลา 02.00 น.

 
 

ยูเครน (5-3-2) : เฮวรี่ บุชชาน - โอเล็กซานเดอร์ คาราวาเยฟ, อิลิย่า ซาบาร์นี่, เซอร์เกย์ คริฟต์ซอฟ, มีโคล่า มัตวิเยนโก้, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ - เซอรเกย์ ซีดอร์ชุค, ทาราส สเตปาเนนโก้, มีโคล่า ชาปาเรนโก้ - อังเดร ยาร์โมเลนโก้, โรมัน ยาเร็มชุค

อังกฤษ (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ - คัลวิน ฟิลลิปส์, ดีแคลน ไรซ์ - ฟิล โฟเด้น, แจ็ค กรีลิช, ราฮีม สเตอร์ลิง - แฮร์รี่้ เคน

ทรรศนะ
          "สิงโตคำราม" อังกฤษ 4 เกมยูโรหนนี้ยังไม่เสียประตูเลย แต่เกมรุกแอบหวังผลยากพอตัว กว่าจะได้ปั้น กว่าจะได้ทำ ลุ้นกันเหงือกแห้งอ่ะ กับเยอรมันล่าสุดก็ต้องยอมรับว่าเข้าขั้นสูสี แต่เป็นอังกฤษที่เฉียบกว่าในท้ายยก พูดตรงๆทรงนี้เสี่ยงดราม่าต่อเวลาทุกเกมแหละ ค่ำนี้ชน ยูเครน โอเครายนี้ไม่ได้สดจ๋า แต่ก็ไม่ได้แย่นะคุณ บอลใจสู้ เดินงัดได้อยู่ ล่าสุดกับสวีเดนก็ยันเสมอจนต่อเวลาอ่ะ ก่อนจะสับได้เอาท้ายสุดของยก 120+1 ดังนั้นอังกฤษยังไม่ควรประมาท

ยูเครน สู้ยิบตา
สกอร์ที่คาด เสมอ 1-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด