วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล กระชับมิตร ทีมชาติ (International Friendly) : อาเจนตินา - กัวเตมาลา

เวลา 07.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ กระชับมิตร ทีมชาติ : อาเจนตินา - กัวเตมาลา
 
 

ทรรศนะ
          เชื่อว่า "ฟ้าขาว" อาร์เจนติน่า จะจัดเต็ม เนื่องเป็นทริปปิดท้ายก่อนลุยศึกโคปา อเมริกา ย่อมผิดพลาดไม่ได้ บวกกับฟอร์มอุ่นเครื่อง 3 เกมที่ผ่านมาชนะเรียบ เอล ซัลวาดอร์ 3-0 คอสตาริก้า 3-1 เพิ่งมาหืดล่าสุดกับเอกวาดอร์ 1-0 ค่ำนี้ก็น่าชนะตามสเต็ปแหละ แต่ก็ไม่คิดว่าจะข้ามกำแพงหนา 3 เมตรได้ง่าย เพราะคู่แข่ง กัวเตมาลา อยู่ในช่วงมั่นใจสุดขีด หลังคัดบอลโลกกลุ่ม F ผ่านมา 2 นัดไล่ถล่มคู่แข่งเละเทะเป็นโจ๊กสกอร์รวม 9-0 แล้วเช็คฟอร์มอุ่นเครื่องตั้งแต่ปี 2023 เป็นต้นมา มียันคู่แข่งให้เห็น เสมอเวเนซูเอล่า, จาไมก้า, ปานามาและฮอนดูรัส หรือถ้าแพ้ก็ไม่ค่อยขาดลอย เม็กซิโกและเอกวาดอร์ที่สกอร์ 0-2 เวเนซูเอล่าและไอซ์แลนด์ที่สกอร์ 0-1 คิดว่ารายนี้ก็น่าจะทำให้ฟ้าขาวอึดอัดได้เหมือนกัน

กัวเตมาลา พ่ายไม่ขาด
สกอร์ที่คาด กัวเตมาลา แพ้แค่ 0-2

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด