วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล กระชับมิตร ทีมชาติ (International Friendly) : ชิลี - ปารากวัย

เวลา 07.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ กระชับมิตร ทีมชาติ : ชิลี - ปารากวัย
 
 

ทรรศนะ
          "ลา โรฆ่า" ชิลี แอบยอมรับว่าพวกเขาทำได้ดีในเกมล่าสุดกับฝรั่งเศส โชว์กึ๋นกับศักยภาพที่เป็นรองได้เกินมาตรฐานตัวเอง ก่อนพ่ายฉิวๆแค่ 2-3 ทางเกมดีใช้ได้ แต่ก็ไม่ชัวร์ว่าเล่นได้แบบนี้บ่อยๆ เพราะช่วงคัดบอลโลกก็เห็นกันอยู่ว่าบู่กันขนาดไหน ขณะที่ "กัวรานี่ส์" ปารากวัย เหนียวแน่แพ้ยาก แนวรับมั่นคงไม่ค่อยเสีย ล่าสุดอุ่นเครื่องล่าสุดกับเปรูเสมอกัน 0-0 ก็ถ้านายประตูเปรูไม่โชว์อภินิหาร ป่านนี้ปารากวัยชนะไปแล้ว และถ้าย้อนไป 3 เกมก่อนหน้าซึ่งเป็นคัดบอลโลกทั้งหมด ชนะโบลิเวีย 1-0 เสมอชิลี 0-0 แพ้โคลัมเบีย 0-1 เพราะเสียจุดโทษ ก็เห็นว่าปารากวัยไม่ขี้เหร่ ดังนั้นคิดว่าปารากวัยไม่ใช่งานง่ายสำหรับใครอยู่ดี

ปารากวัย ยันเสมอ
สกอร์ที่คาด เสมอ 1-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด