วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล กระชับมิตร ทีมชาติ (International Friendly) : มอนเตเนโกร - จอร์เจีย

เวลา 01.45 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ กระชับมิตร ทีมชาติ : มอนเตเนโกร - จอร์เจีย
 
 

ทรรศนะ
          แอบแปลกใจ จอร์เจีย เลือกอุ่นเตรียมทีมแค่นัดเดียวก่อนฉะศึกยูโร แล้วเป็นเกมนอกประเทศ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ว่าแก่กล้าสามารถนัก 5 ดอกในบทนี้(อุ่นเครื่อง) มีชนะบอสเนียหนเดียว 1-0 ที่เหลือเสมอ 1 แพ้ 3 รายล่าสุดที่พ่ายก็โมร็อกโกแบบยับๆ 0-3 มองอีกมุมที่เลือกอุ่นเกือกนัดเดียว อาจเพราะไม่กล้าจะเสี่ยงให้ผู้เล่นหลักบาดเจ็บก่อนมั้ง!! ขณะที่ มอนเตเนโกร เพิ่งอุ่นพ่ายเบลเยี่ยม 0-2 แต่ก็พยายามสู้ได้ดี ที่จริงจะแพ้แค่ 0-1 แล้วแท้ๆ แต่เจอเม็ดสองเอาทดเจ็บจากจุดโทษ แล้วเหลือผู้เล่นแค่ 10 คน วันนี้ได้เตะในประเทศ ซึ่งมอนเตเนโกรค่อนข้างถนัด 3 เกมเหย้า(รวม)กดวินติดหมด (ไม่นับนอร์ท มาซิโดเนียที่เตะสนามกลาง) ยังน่าลุ้นฮ่ะ!!มอนเตเนโกร

มอนเตเนโกร บดเข้าป้าย
สกอร์ที่คาด มอนเตเนโกร ชนะ 2-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด