วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล ยูโร 2020 (Europe - European Championship 2020) : เนเธอร์แลนด์ - สาธารณรัฐเช็ก

เวลา 23.00 น.

 
 

เนเธอร์แลนด์ (3-4-1-2) : มาร์เต็น สเตเคเลนเบิร์ก - มัทไธส์ เด ลิกต์, สเตฟาน เดอ ไฟรจ์, ดาลี่ย์ บลินด์ - เดนเซล ดุมฟรีส์, มาร์เต็น เดอ รูน, แฟร้งกี้ เดอ ยอง, แพทริค ฟาน อานโฮลท์ - จอร์จินิโอ ไวนัลดุม - เมมฟิส เดอปาย, วูท เวกฮอร์สต์

เช็ก (4-2-3-1) : โทมัส วาคลิค - วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดรจ์ เซลุสต์ก้า, โทมัส คาลาส, อเลส มาเตยู - โทมัส โฮเลส, โทมัส ซูเซ็ค - ลูคัส มาโซปุสต์, วลาดิเมียร์ ดาริด้า, ยาคุบ ยานค์โต้ - พาทริค ชิค

ทรรศนะ

          สาธารณรัฐ เช็ก มาได้ไกลกว่าที่คิด จบรอบแรกมาสวยเลยแหละ แต้มเท่ากับโครเอเชียในอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ด้วยผลงานชนะ 1 เสมอ 1 แพ้อังกฤษ 0-1 เกมเข้าขั้นสูสี สู้ได้ไม่มีอาย น่าจะเสมอได้ด้วยซ้ำ เข้าใจวันนี้เจอหนัก "อัศวินสีส้ม" เนเธอร์แลนด์ รายนี้ชนะรวดเป็นเบอร์ 1 ของกลุ่ม C แต่ในกลุ่มมองว่าไม่มีตัวแข็งอะไร หลักๆก็เป็นรองพี่แกทั้งนั้น ยูเครน, มาซิโดเนียเหนือ จะมีพาวหน่อยก็ออสเตรีย ซึ่งจาก 3 เกมนี้ก็มีหืดอยู่ เห้ย!!ไม่ง่าย เนเธอร์แลนด์ไม่ควรประมาทเช็ก

สาธารณรัฐ เช็ก ยันเสมอ
สกอร์ที่คาด เสมอ 1-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด