วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล ยูโร 2020 (Europe - European Championship 2020) : เนเธอร์แลนด์ - นอร์ธ มาซิโดเนีย

เวลา 23.00 น.

 
 

เนเธอร์แลนด์ (5-3-2) : มาร์เต็น สเตเคเลนเบิร์ก - เดนเซล ดูมฟรีส, ยูร์เรียน ทิมเบอร์, มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์, นาธาน อาเก้, โอเว่น ไวจ์ดัล - ไรอัน กราเฟนเบิร์ช, ดาวี คลาสเซ่น, เฟรงกี้ เดอ ย็อง - ลุค เดอ ย็อง, เมมฟิส เดอปาย

นอร์ธ มาซิโดเนีย (3-5-2) : สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ - สเตฟาน ริสตอฟสกี้, ดาร์โก้ เวลคอฟสกี้, วีซาร์ มูซิลู - โบบัน นิโคลอฟ, ดาร์โก้ ชูร์ลีนอฟ, อารียาน อาเดมี, เอนีส บาร์ดี้, เออร์ซกยาน อลีออสกี้ - โกรัน ปานเดฟ, เอจีฟ เอลมาส

ทรรศนะ
          ขุมกำลังและดีกรี “อัศวินสีส้ม” เนเธอร์แลนด์ เหนือกว่า นอร์ท มาซิโดเนีย นั่นล่ะ เหนือกว่าเยอะเลยด้วย ทว่าความที่เนเธอร์แลนด์ไม่ได้มีความจำเป็นอะไร เมื่อครองจ่าฝูงกลุ่ม C แน่นอนแล้ว ดังนั้นเรื่องจะบดให้ตายกันไปข้าง มองว่าเปลืองแรงมากกว่า อีกอย่างนอร์ท มาซิโดเนียเอง ก็ถือว่าใจสู้ ไม่ยอมถอย แม้บางครั้งจะใช้จังหวะลำเลียงขึ้นเกมเยอะหน่อย แต่เท่าที่เห็นในนัดกับออสเตรียหรือยูเครน ก็ถือว่าใช้ได้ และมีความมันส์ ดังนั้นขอลุ้นนอร์ท มาซิโดเนีย สู้แบบสมศักดิ์ศรีดีกว่า

นอร์ธ มาซิโดเนีย ช่วยกันสู้
สกอร์ที่คาด นอร์ธ มาซิโดเนีย แพ้แค่ 0-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด