วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล อังกฤษ พรีเมียร์ชิพ (English Premier League) : เวสต์แฮม ยูไนเต็ด - เบรนท์ฟอร์ด

เวลา 03.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ อังกฤษ พรีเมียร์ชิพ : เวสต์แฮม ยูไนเต็ด - เบรนท์ฟอร์ด
 
 

ทรรศนะ
          "ขุนค้อน" เวสต์แฮม จังหวะนี้เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเหอะ ไม่ชนะใครมา 8 เกมรวมติดต่อกัน เสมอ 4 แพ้ 4 เอาแค่ 3 เกมหลังคือระยำตำบอนมาก แนวรับเสีย 11 เม็ด แต่กลับลั่นไม่ได้สักตุง ล่าสุดแพ้ฟอเรสต์ 0-2 ทีมตอนนี้ไม่มีความมั่นใจเลย ขณะที่ "ผึ้งพิฆาต" เบรนท์ฟอร์ด ยังพอได้ลุ้นกว่า ถึงฟอร์มหลักๆจะพ่ายเหอะ แถมต้องมาเยือนด้วย แต่ทรงนอกบ้านยังได้อยู่ พ่ายสเปอร์ส 2-3 ชนะวูล์ฟแฮมฯ 2-0 แพ้แมนฯซิตี้ 0-1 ตลอด 3 เกมเยือน(ลีก) เรียกว่าสู้และสร้างปัญหาให้ทีมใหญ่ปวดหัวได้เหมือนกัน ที่สำคัญเบรนท์ฟอร์ดชนะทางเวสต์แฮมในลีกสุดๆ เจอกันในลีก 5 ครั้งหลัง เบรนท์ฟอร์ดกดนิ่มทุกเกมนะเออ!! เชียร์เบรนท์ฟอร์ดดีกว่าไหม!!

เบรนท์ฟอร์ด รอสวนมีเฮ
สกอร์ที่คาด เสมอ 1-1 หรือ เบรนท์ฟอร์ด ชนะ 2-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด


LEO88