วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย (Italy Calcio Serie A) : ซัสเซาโล่ - เอ็มโปลี

เวลา 21.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย : ซัสเซาโล่ - เอ็มโปลี
 
 

ทรรศนะ
          ซัสเซาโล่ น่าจะทำได้ในทริปเหย้าหนนี้ เพราะตลอด 2 เกมเหย้า(ลีก) ชนะฟิออเรนติน่า 1-0 เสมอโตริโน่ที่ฟอร์มกำลังเข้มๆ 1-1 รูปเกมก็ไม่ได้เป็นรองพวกนี้ด้วย แล้วคือพวกเขามีขุมกำลังที่แกร่งกว่า "พลังเอ็ม" เอ็มโปลี ด้วยไงประเด็น แถมเอ็มโปลีก็ไม่ได้ว่าเป้งไรนะบทเยือน เห็นเสมอยูเวนตุส 1-1 ไม่ใช่ท็อปฟอร์มอะไรหรอก แต่เป็นยูเวนตุสที่โดนใบแดงตั้งแต่นาทีที่ 18 แล้วเกือบพ่าย 10 คนด้วยเอ็มโปลี นอกนั้นชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 จาก 5 เกมเยือน(ลีก) เกมชนะซาแลร์นิตาน่าก็น่ะ!! ได้ทั้งลูก O.G. ได้ทั้งจุดโทษแล้วกว่าจะหวดเค้าลงก็ปลายยกสุดๆละ ไม่เท่าไหร่หรอกเอ็มโปลี ฝั่งซัสเซาโล่สมาธิดีๆน่าจะเก็บได้ไม่ยาก

ซัสเซาโล่ น่าเชือด
สกอร์ที่คาด ซัสเซาโล่ ชนะ 2-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด


LEO88