วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย (Italy Calcio Serie A) : เวโรน่า - ยูเวนตุส

เวลา 00.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย : เวโรน่า - ยูเวนตุส
 
 

ทรรศนะ
          "ม้าลาย" ยูเวนตุส กลับมาได้ถึงจะพ่าย 2 เกมลีกติดก็เหอะ ซ้ำวันนี้อยู่ในบทเยือน แต่แหม!!เยือนก็ไม่ได้แย่เหมือนซีซั่นก่อนป่าว เล่นชนะ 6 จาก 8 เกมเยือน(ลีก) ที่เหลือเสมอ 1 แพ้ 1 ซึ่งแพ้อินเตอร์ มิลาน 0-1 ซึ่งไม่ได้น่าแปลกใจตรงไหน ที่สำคัญคือเจอบอลท้ายฝูงอันดับที่ 18 เวโรน่า เกรดบอลห่างน่าดูเลยล่ะ ไหนจะฟอร์มช่วงนี้ก็ไม่ค่อยจะดี เสมอ 2 พ่าย 2 จาก 4 เกมลีก ไอ้พ่ายก็เจอใหญ่หมด แต่ประเด็นคือยูเวนตุสก็บอลใหญ่ป่ะล่ะ!! แล้วคงเส้นคงวากว่าที่เวโรน่าเจอมาด้วยซ้ำ ส่วนนัดที่เวโรน่าเสมอก็ประเภทเดยีวกัน โฟรซิโนเน่กับมอนซ่า ยิ่งสถิติเจอยูเวนตุส 4 หนหลังสุด ผลคือเวโรน่าแพ้เรียบ ดูจากสภาพนี้แบเบอร์แหละยูเวนตุส

ยูเวนตุส แข็งกร้าว
สกอร์ที่คาด ยูเวนตุส ชนะ 1-0 หรือ 2-0

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด


LEO88