วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล เยอรมัน บุนเดสลีก้า (German Bundesliga) : ไมนซ์ 05 - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

เวลา 00.30 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ เยอรมัน บุนเดสลีก้า : ไมนซ์ 05 - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
 
 

ทรรศนะ
          ไมนซ์ 05 กลับมาได้แหละเพราะได้เหย้า บวกกับช่วงนี้ก็เริ่มจะมีเห็นแสงปลายทางอุโมงค์ เสมอดอร์มมุนด์กับโวล์ฟสบวร์ก 1-1 ก่อนจะพ่ายให้แฟร้งค์เฟิร์ตกับเบรเมน 2 ทีมที่รั้งครึ่งบนของตารางในสกอร์เดียวกัน 0-1 ทว่าทรงมาจริงๆ คือได้สู้ได้ตอบโต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งศึกเบรเมน ที่ไมนซ์เป็นฝ่ายโหมเกมรุกแหลกราญ ติดที่นายทวารเบรเมนฟอร์มเทพประทับก็เท่านั้น ประเด็นคือเจอ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ในบทเยือน ซึ่งรายนี้ไม่เอาไรจริงๆในบทนี้ ไม่ชนะใครมา 9 เกมเยือน(ลีก)ติด เสมอ 1 แพ้ 8 หนักมากๆ นอกจากโดนยิงสกอร์บานเพียบแล้ว บทเยือนยูเนี่ยนฯไม่ยิงใครมายาวถึง 6 เกมลีกติด คือบอดคือบูด โอ้ย!!ไร้พิษสงสุดๆ ไมนซ์จังหวะดีๆ เล่นมั่นๆหน่อยบดได้แน่

ไมนซ์ 05 เฉือนชัย
สกอร์ที่คาด ไมนซ์ 05 ชนะ 1-0

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด