วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย (Italy Calcio Serie A) : เจนัว - เลชเช่

เวลา 18.30 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย : เจนัว - เลชเช่
 
 

ทรรศนะ
          มองว่า เลชเช่ จะไม่แพ้ในค่ำนี้ เอาจริงๆช่วงนี้ที่เห็นพ่ายเอาๆ แหม!!ดวงไม่ดีป่าว!! คิวเจอแต่บอลใหญ่ๆทั้งนั้น อินเตอร์ มิลานงี้ อตาลันต้างี้ หรือลาซิโอ้งี้ ล่าสุดยูเวนตุสงี้ จาก 5 เกมลีกเลยต้องพังถึง 4 แปลกใจตรงไหน!! ย้อนไปก่อนหน้าเจอแบบสลับกันบ้าง ไม่ได้เจอบอลใหญ่รัวๆติดๆกันก็เห็นไม่พ่ายใคร 5 เกมลีกติดนะเออ!! ง่ายๆถ้าเลชเช่ได้ผ่อนคลายบ้าง ไม่เจองานใหญ่ซะชุกมือติดต่อกัน พวกเขาเป็นทีมที่หวังผลได้ วันนี้เจอแค่ "นกแร้ง" เจนัว ซึ่งไม่ได้ว่าห้าวไร บอลเกรดเดียวกัน แถมฟอร์มก็ไม่ถือว่าฟูเฟออะไร ชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 2 จาก 9 เกมลีก โถ่!!ก็ทรงเหนียวคือกันแหละ ค่ำนี้ถ้าเสมอก็ไม่น่าแปลกใจไร

เลชเช่ รอสวนมีเฮ
สกอร์ที่คาด เสมอ 1-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด


LEO88