วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย (Italy Calcio Serie A) : อตาลันต้า - อูดิเนเซ่

เวลา 21.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย : อตาลันต้า - อูดิเนเซ่
 
 

ทรรศนะ
          ไม่ง่ายเลยนะที่ "เทพธิดา" อตาลันต้า เอาชนะเกมนี้ไปได้ เจ้าตัวอยู่ในช่วงที่กำลังกลับมาเข้าฟอร์มก็จริง แต่ก็ยังมีความไม่แน่นอนอยู่เยอะ ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4 จาก 10 เกมลีก โอกาสชนะแอบไม่ถึงครึ่งๆ แถมมีชัยที่อึนๆด้วย ชนะเอซี มิลาน 3-2 เพราะคู่แข่งโดนใบแดง หรือชนะเลชเช่ 1-0 แล้วดู "ม้าลายน้อย" อูดิเนเซ่ ก็ไม่ใช่ว่าง่อยๆ ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 จาก 6 เกมลีก พ่ายทรงดีด้วยไง!! คือยอมรับได้จริงๆ ลาซิโอ 1-2 ล่าสุดเอซี มิลาน 2-3 โดนไล่เสมอเอานาทีที่ 83 โดนลูกแซงช่วงทดเจ็บ 90+3 ถือว่าได้ลุ้นนะเออ!! ยิ่งสถิติเจอกับอตาลันต้า 3 หนหลัง อูดิเนเซ่มีแพ้ที่ไหนล่ะ!!เสมอหมด เฮ้ย!!อูดิเนเซ่ดูดีใช้ได้

อูดิเนเซ่ แข็งกร้าว
สกอร์ที่คาด เสมอ 1-1 หรือ อูดิเนเซ่ แพ้แค่ 1-2

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด


LEO88