วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล สเปน ลา ลีกา (Spanish La Liga : Liga BBVA) : เซลต้า บีโก้ - เรอัล โซเซียดัด

เวลา 03.00 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ โคปปา อิตาเลีย : ยูเวนตุส - โฟรซิโนเน่
 
 

ทรรศนะ
          เซลต้า บีโก้ เพิ่งจะมามีสีสันก็ช่วงหลังแหละ ขุดตัวเองหลุดจากโซนตกชั้น แต่ก็ยังไม่ค่อยพ้นท้ายตาราง แล้วที่ว่าขุดมาได้ก็แค่ไม่กี่เกม เพราะตัวงานหลักๆยังไม่เจอของแข็งสักเท่าไหร่ ล่าสุดกับมายอร์ก้าก็โดนอีกฝั่งตีขนาบหนักหน่วง รวมๆคือเซลต้าฯยังพร้อมหลุดอยู่ดี ขณะที่ "ลา เรอัล" เรอัล โซเซียดัด ช่วงนี้ดูฝืดไปหน่อย แต่ก็ไม่ค่อยแปลกใจ ดวงไม่ดีก็มี อย่างเจอใบแดงกับจุดโทษในเกมอลาเบสงี้ หรือเจอบอลแข็งก็เยอะ บิลเบา, เบติสหรือบียาร์เรอัล บวกกับปัจจัยอื่นๆยังเหนือกว่าฝั่งเซลต้าฯ ด้วยความที่รั้งท็อป 6 เกรดบอลเหนือๆ แถมสถิติเจอกันก็นำเยอะ 7 หนหลัง โซเซียดัดชนะ 5 เสมอ 2  ทุกอย่างนำฮ่ะเรอัล โซเซียดัด

เรอัล โซเซียดัด บุกเฉือน
สกอร์ที่คาด เรอัล โซเซียดัด ชนะ 2-1

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด


LEO88