วิเคราะห์  ฟุตบอล


วิเคราะห์บอล กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย (Italy Calcio Serie A) : ยูเวนตุส - ซัสเซาโล่

เวลา 02.45 น.

ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลวันนี้ กัลโซ่ ซีเรีย อา อิตาเลีย : ยูเวนตุส - ซัสเซาโล่
 
 

ทรรศนะ
          "ม้าลาย" ยูเวนตุส สุดฮอต 5 นัดรวม กดวินแบบไม่เหลือซาก แต่เหมือนว่าพวกเขาจะยิงยับเฉพาะในโคปปาฯ ชนะซาแลร์นิตาน่า 6-1 และโฟรซิโนเน่ 4-0 ทว่าในลีกกลับหืดจับ ชนะโรม่า 1-0 ก็ถือว่าดีแหละ แต่โฟรซิโนเน่ 2-1 กับซาแลร์นิตาน่าแค่ 2-1 ไม่น่าชื่นช่มนัก โดยเฉพาะนัดท้าย ถ้าคู่แข่งไม่เหลือ 10 คนตั้งแต่นาที 53 เชื่อว่ายูเวนตุสไม่ชนะ เพราะตอนคนเท่ากันโดนซาแลร์นิตาน่านำอยู่ 0-1 แล้วยูเวนตุสแซงชนะคือนาที 90+1 เข้าให้แล้ว พอดีเลย ซัสเซาโล่ เจองานเล็กแล้วเสียแต้มรัวๆ แต่งานเข้มๆเก่งเลยแหละ ชนะฟิออฯ 1-0 เสมอโบโลญญ่า 1-1 แพ้เอซี มิลานแค่ 0-1 และแพ้โรม่าแค่ 1-2 นัดหลังไม่เสียจุดโทษไม่โดนใบแดง ป่านนี้ได้แต้มไปแล้ว ดูซัสเซาโล่แข็งใช้ได้ ไม่พ่ายง่ายๆหรอก

ซัสเซาโล่ สู้ไม่ถอย
สกอร์ที่คาด ซัสเซาโล่ แพ้แค่ 1-2

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net
[x]ปิด