ทีเด็ด ฟุตบอล



ทีเด็ดบอล Golden-Goalz : NAJA

   



วันพุธ ที่ 01 มกราคม 2568

อังกฤษ แชมป์เปี้ยนชิพ : สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้

เบิร์นลี่ย์ เป็นบอลอันดับสูงก็จริง แต่การแบกน้ำหนักแรงก็ไม่ค่อยไหว 10 เกมเหย้า(ลีก)ไร้พ่าย ชนะถึง 5 แต่ในจำนวนนั้นมีถึง 4 เกมที่ยิงแบบหวุด 1-0 และ 2-1 ทั้งสิ้น ในขณะเดียวกันทามมิ่งไม่ดีด้วย เมื่อกันเจอ สโต๊ค ซิตี้ ผิดเวลา ภายหลังพวกเขาเปลี่ยนกุนซือแล้วพึ่งชนะหัวตารางอย่างซันเดอร์แลนด์ 1-0 ปิดเกมรับสุดห่วยลงซะด้วย เพราะฉะนั้นจะหวังเบิร์นลี่ย์ยิงถล่มย่อมไม่ง่ายแน่ๆ

 

 
GOLDEN - GOALZ

เว็บ วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล ทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โกลเด้นโกล

baanpolball zeanstep 7m บ้านบอล เซียนสเต็ป แจกฟรีทีเด็ดบอล ทีเด็ดบอลชุด สปอร์ตพูล สปอร์ตแมน สยามกีฬา แจกทีเด็ดบอล ทีเด็ดบ้านผลบอล โครตเซียนบ้านผลบอล โปรแกรมบอลวันนี้ ตารางบ้านผลบอล ผลบอลเมื่อคืนนี้

Golden-Goalz เป็นศูนย์รวมทรรศนะต่างๆ เพื่อนำเสนอ วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดฟุตบอล, สถิติ, ความน่าจะเป็นและการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเท่านั้น โดยทางเว็บไม่มีส่วนได้เสียทั้งสิ้นกับทุกข้อความและโฆษณาในเว็บ ดังนั้นจึงไม่ขอรับผิดชอบในทุกๆกรณี
Copyright © 2019 Golden-goalz.net Team. All Rights Reserved.
https://golden-goalz.net